ದ ಸ್ಟೋರಿ ಆಫ್ ವೆಲ್ಬೀಯಿಂಗ್ ಇಂಕ್.
ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯಕರ ನೈಸರ್ಗಿಕ ಸಾವಯವ ಆಹಾರ ಉತ್ಪನ್ನಗಳು
WellBeing Inc., ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತ ನಿಮಗೆ ರಾಸಾಯನಿಕ-ಮುಕ್ತ, ಆರೋಗ್ಯಕರ, ಸಾವಯವ, ನೈಸರ್ಗಿಕ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ನೀಡಲು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ಆರೋಗ್ಯಕರ ಮತ್ತು ನೈಸರ್ಗಿಕ ದೈನಂದಿನ-ಅಗತ್ಯಗಳ ಅನ್ವೇಷಣೆಯು ಗುಡಿ ಕೈಗಾರಿಕೆಗಳು ಮತ್ತು ಮನೆಗಳನ್ನು ಅನ್ವೇಷಿಸಲು ನಮಗೆ ಕಾರಣವಾಗುತ್ತದೆ - ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತ ನಮ್ಮ ಪ್ರಯಾಣದಲ್ಲಿ ತಯಾರಕರು. ಈ ಉತ್ತಮ ಗುಣಮಟ್ಟದ, ಸಣ್ಣ-ಪ್ರಮಾಣದ ಉದ್ಯಮ ಉತ್ಪಾದಕರಿಂದ ಆರೋಗ್ಯಕರ ಜೀವನಶೈಲಿಯ ಅನ್ವೇಷಕರಿಗೆ ನಾವು ಅಂತರವನ್ನು ಕಡಿಮೆಗೊಳಿಸಿದ್ದೇವೆ. ಆದ್ದರಿಂದ ಸಿಹಿ ರಸಗಳಿಗೆ `ಇಕ್ಷುರಾಸ್' ಸಂಸ್ಕೃತ ಎಂದು ಹೆಸರು. ಇಕ್ಷುರಾಸ್ ಉತ್ಪನ್ನ ಶ್ರೇಣಿಯು ನೈಸರ್ಗಿಕ ಸಿಹಿಕಾರಕಗಳು, ಕಾಫಿ, ಮಸಾಲೆಗಳು ಮತ್ತು ಹೆಚ್ಚಿನವುಗಳಿಂದ ದೈನಂದಿನ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ.
ಸಕ್ಕರೆಯು ಗ್ರಹದಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚು ವ್ಯಾಪಕವಾಗಿ ಸೇವಿಸುವ ಮಸಾಲೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಈಗ ಹಲವಾರು ಜೀವನಶೈಲಿ ರೋಗಗಳಿಗೆ ಕಾರಣವಾಗಿದೆ ಎಂದು ವರದಿಯಾಗಿದೆ. ನಮ್ಮ ಮೊದಲ ಉತ್ಪನ್ನ IkshuRas Stevia Sweetener ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಸಕ್ಕರೆಯನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ ಆರೋಗ್ಯಕರ ಜೀವನಶೈಲಿಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುವ ಗುರಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ.
ವಿಶೇಷ ದಂತ ಶಸ್ತ್ರಚಿಕಿತ್ಸಕರಾಗಿ, ನಾವು ಕಳೆದ 15 ವರ್ಷಗಳಿಂದ ರೋಗಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದೇವೆ. ಕುಳಿಗಳನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಜೀವನಶೈಲಿಯನ್ನು ಅಳವಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಕ್ಕರೆಯನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಲು ನಾವು ಅವರಿಗೆ ಸಲಹೆ ನೀಡುತ್ತೇವೆ, ಅದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನಾವು ಸುರಕ್ಷಿತ ಬದಲಿ ಬಗ್ಗೆ ಯೋಚಿಸಿದ್ದೇವೆ! ಈ ಕೊರತೆಯು ಆ 'ಸುರಕ್ಷಿತ' ಪರ್ಯಾಯಕ್ಕಾಗಿ ಅನ್ವೇಷಣೆಯ ಹಾದಿಯಲ್ಲಿ ನಮ್ಮನ್ನು ನಡೆಸಿತು. ಪೌಷ್ಟಿಕತಜ್ಞರು, ಫಿಸಿಯೋಥೆರಪಿಸ್ಟ್ಗಳು, ಆಹಾರ ತಜ್ಞರು ಮತ್ತು ಮಧುಮೇಹಶಾಸ್ತ್ರಜ್ಞರೊಂದಿಗೆ ಆಳವಾದ ಸಮಾಲೋಚನೆಯ ನಂತರ, ನಾವು ಉತ್ತರಗಳಿಗಿಂತ ಹೆಚ್ಚಿನ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದೇವೆ! ಸಕ್ಕರೆಯು ಹಲ್ಲುಗಳಿಗೆ ಹಾನಿಯನ್ನುಂಟುಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ಸೆಲ್ಯುಲಾರ್ ಮಟ್ಟದಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ದೇಹವನ್ನು ನಾಶಪಡಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ನಾವು ಕಲಿತಿದ್ದೇವೆ.
ಕಲಾಕೃತಿ, ಚಿತ್ರಗಳು ಮತ್ತು ಉತ್ಪನ್ನದ ಲೇಬಲ್ಗಳನ್ನು ವಿಯೆಟ್ನಾಂನ ಸೈ ಗಾನ್ (ಹೋ ಚಿ ಮಿನ್ಹ್ ಸಿಟಿ) ನಿಂದ ನಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತ ಫಾಮ್ ಥಾನ್ ಟು ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಅವಳು ಏಸ್ ಛಾಯಾಗ್ರಾಹಕ, ಅವಳ ಕೆಲಸಗಳನ್ನು ಅವಳ ವೆಬ್ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿ ನೋಡಬಹುದು.
ವಿವಿಧ ಸಕ್ಕರೆ ಬದಲಿಗಳ ಮೇಲಿನ ವೈಜ್ಞಾನಿಕ ಸಾಹಿತ್ಯವು ಸ್ಟೀವಿಯಾವನ್ನು ಸಕ್ಕರೆಗೆ ಸುರಕ್ಷಿತ ಪರ್ಯಾಯವಾಗಿ ಬೆಂಬಲಿಸಲು ಬಲವಾದ ಪುರಾವೆಗಳನ್ನು ವರದಿ ಮಾಡಿದೆ. ಸ್ಟೀವಿಯಾ ಕುರಿತು ನಾವು ವ್ಯಾಪಕವಾದ ಸಂಶೋಧನೆಯನ್ನು ಮಾಡಿದ್ದೇವೆ, ಇದು ಅದರ ಇತಿಹಾಸದ (1500 ವರ್ಷಗಳಿಂದ ಬಳಕೆಯಲ್ಲಿದೆ), ಅಸ್ತಿತ್ವದಲ್ಲಿರುವ ವಿಧಾನದ ಹೊರತೆಗೆಯುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ (ಮದ್ಯ ಆಧಾರಿತ - ವಾಣಿಜ್ಯಿಕವಾಗಿ ಲಾಭದಾಯಕ, ಆದರೆ ರುಚಿಯ ನಂತರ ಕಹಿಯನ್ನು ಬಿಡುತ್ತದೆ), ಸಂಸ್ಕರಣೆ (ಬೃಹತ್ಕಾರಕ ಏಜೆಂಟ್ ಮತ್ತು ಸೇರ್ಪಡೆಗಳು) ಇದು ಸಕ್ಕರೆಯಂತೆಯೇ ಕಾಣುವಂತೆ ಮತ್ತು ಅನುಭವಿಸಲು) ಮತ್ತು ಪ್ಯಾಕೇಜಿಂಗ್ (ಶೆಲ್ಫ್ ಜೀವಿತಾವಧಿಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲು ಸಂರಕ್ಷಕಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸುವುದು). ಅಸ್ತಿತ್ವದಲ್ಲಿರುವ ಎಲ್ಲಾ ಉತ್ಪಾದನಾ ವಿಧಾನಗಳು ಬಳಕೆಯ ನಂತರ 30-40 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ವಿಲಕ್ಷಣವಾದ ನಂತರದ ರುಚಿಯನ್ನು ಬಿಡಲು ಪ್ರಕೃತಿಯ ವಿಸ್ಮಯಕ್ಕೆ ಕಾರಣವಾಯಿತು ಮತ್ತು ಅಂತಿಮ ಉತ್ಪನ್ನದಲ್ಲಿ ಸೇರ್ಪಡೆಗಳು ಹೆಚ್ಚಾಗಿ ಪ್ರಾಬಲ್ಯ ಹೊಂದಿದ್ದರಿಂದ ಅದರ ಪ್ರಯೋಜನಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡಿತು!
ಸಕ್ಕರೆಗೆ ನಿಜವಾದ ಪರ್ಯಾಯವನ್ನು ನೀಡಲು ನಾವು ಚಕ್ರವನ್ನು ಮರು-ಸಂಶೋಧಿಸಿದ್ದೇವೆ! ಹೊರತೆಗೆಯುವಿಕೆ, ಸಂಸ್ಕರಣೆ ಮತ್ತು ಪ್ಯಾಕೇಜಿಂಗ್ನಿಂದ, ನಾವು ಒಂದು ಗುರಿಯ ಮೇಲೆ ಒತ್ತು ನೀಡಿದ್ದೇವೆ - ಸ್ಟೀವಿಯಾವನ್ನು ಅದರ ನೈಸರ್ಗಿಕ ಒಳ್ಳೆಯತನದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ತಲುಪಿಸಲು ಯಾವುದೇ ಸೇರ್ಪಡೆಗಳನ್ನು ತಪ್ಪಿಸಿ.
ವಿಶ್ವ ಪ್ರವಾಸಿ ಮತ್ತು ಅತ್ಯಾಸಕ್ತಿಯ ಆಹಾರಪ್ರೇಮಿಯೊಂದಿಗೆ ನಾವು ವೆಲ್ಬೀಯಿಂಗ್ ಇಂಕ್ ಅನ್ನು ರಚಿಸಿದ್ದೇವೆ; ಉತ್ತಮ ಸಂಶೋಧನೆಯು ಉತ್ತಮ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಜೀವನಕ್ಕೆ ಕಾರಣವಾಗುತ್ತದೆ ಎಂಬ ನಂಬಿಕೆಯೊಂದಿಗೆ. ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಯೋಗಕ್ಷೇಮ...