top of page

ది స్టోరీ ఆఫ్ వెల్‌బీయింగ్ ఇంక్.

ఉత్తమ ఆరోగ్యకరమైన సహజ సేంద్రీయ ఆహార ఉత్పత్తులు

WellBeing Inc., ప్రపంచవ్యాప్తంగా మీకు రసాయన రహిత, ఆరోగ్యకరమైన, సేంద్రీయ, సహజ ఉత్పత్తులను అందించడం ఆనందంగా ఉంది.  ఆరోగ్యకరమైన మరియు సహజమైన రోజువారీ అవసరాల కోసం తపన మాకు కుటీర పరిశ్రమలు మరియు గృహాలను అన్వేషించడానికి దారి తీస్తుంది. - ప్రపంచవ్యాప్తంగా మా ప్రయాణాలపై తయారీదారులు. మేము ఈ అధిక-నాణ్యత, చిన్న-స్థాయి పరిశ్రమ ఉత్పత్తిదారుల నుండి ఆరోగ్యకరమైన జీవనశైలిని కోరుకునేవారికి మధ్య అంతరాన్ని తగ్గించాము. అందుకే తీపి రసాలకు సంస్కృతంలో `ఇక్షురాస్' అనే పేరు వచ్చింది. IkshuRas ఉత్పత్తి శ్రేణి సహజ స్వీటెనర్లు, కాఫీ, సుగంధ ద్రవ్యాలు మరియు మరిన్నింటి నుండి అనేక రకాల రోజువారీ ఉత్పత్తులను కలిగి ఉంటుంది.

 

గ్రహం మీద అత్యంత విస్తృతంగా వినియోగించబడే సంభారం చక్కెర ఇప్పుడు అనేక జీవనశైలి వ్యాధులకు కారణమని నివేదించబడింది. మా మొదటి ఉత్పత్తి IkshuRas Stevia Sweetener వినియోగదారులు చక్కెరను తగ్గించడంలో సహాయం చేయడం ద్వారా ఆరోగ్యకరమైన జీవనశైలిని ప్రోత్సహించడమే లక్ష్యంగా పెట్టుకుంది

స్పెషాలిటీ డెంటల్ సర్జన్లుగా, మేము గత 15 సంవత్సరాలుగా రోగులతో కలిసి పని చేస్తున్నాము. కావిటీస్ తగ్గించడానికి మరియు ఆరోగ్యకరమైన జీవనశైలిని అవలంబించడానికి చక్కెరను తగ్గించమని మేము వారికి సలహా ఇస్తున్నాము, అదే సమయంలో మేము సురక్షితమైన ప్రత్యామ్నాయం గురించి ఆలోచించాము! ఈ లోటు మాకు ఆ 'సురక్షిత' ప్రత్యామ్నాయం కోసం ఆవిష్కరణకు దారితీసింది. పోషకాహార నిపుణులు, ఫిజియోథెరపిస్ట్‌లు, డైటీషియన్లు మరియు డయాబెటాలజిస్టులతో లోతైన సంప్రదింపుల తర్వాత, మాకు సమాధానాల కంటే ఎక్కువ ప్రశ్నలు ఉన్నాయి! చక్కెర దంతాలను మాత్రమే కాకుండా, సెల్యులార్ స్థాయిలో మీ శరీరాన్ని నాశనం చేస్తుందని మేము తెలుసుకున్నాము.

ఆర్ట్‌వర్క్, చిత్రాలు & ఉత్పత్తి లేబుల్‌లు వియత్నాంలోని సై గాన్ (హో చి మిన్ సిటీ)కి చెందిన మా స్నేహితుడు ఫామ్ థాన్ టూ ద్వారా తయారు చేయబడ్డాయి. ఆమె ఏస్ ఫోటోగ్రాఫర్, ఆమె పనులను ఆమె వెబ్‌సైట్‌లో చూడవచ్చు.

వివిధ చక్కెర ప్రత్యామ్నాయాలపై శాస్త్రీయ సాహిత్యం చక్కెరకు సురక్షితమైన ప్రత్యామ్నాయంగా స్టెవియాకు మద్దతు ఇవ్వడానికి బలమైన సాక్ష్యాలను నివేదించింది. మేము స్టెవియాపై విస్తృతమైన పరిశోధన చేసాము, దాని చరిత్ర (1500 సంవత్సరాలకు పైగా వాడుకలో ఉంది), ఇప్పటికే ఉన్న వెలికితీత ప్రక్రియ (ఆల్కహాల్ - వాణిజ్యపరంగా లాభదాయకం, కానీ రుచి తర్వాత చేదుగా ఉంటుంది), ప్రాసెసింగ్ (బల్కింగ్ ఏజెంట్లు మరియు సంకలితాలు) చక్కెర మాదిరిగానే కనిపించేలా చేయడానికి మరియు ప్యాకేజింగ్ (షెల్ఫ్ జీవితాన్ని పెంచడానికి సంరక్షణకారులను జోడించడం). ప్రస్తుతం ఉన్న అన్ని తయారీ విధానాలు, వినియోగం తర్వాత 30-40 నిమిషాలకు పైగా విచిత్రమైన రుచిని వదిలివేసేందుకు ప్రకృతి యొక్క అద్భుతానికి దారితీశాయి మరియు సంకలనాలు తరచుగా తుది ఉత్పత్తిపై ఆధిపత్యం చెలాయిస్తున్నందున దాని ప్రయోజనాలను తీసివేసాయి!

 

చక్కెరకు నిజమైన ప్రత్యామ్నాయాన్ని అందించడానికి మేము చక్రాన్ని తిరిగి కనుగొన్నాము! వెలికితీత, ప్రాసెసింగ్ మరియు ప్యాకేజింగ్ నుండి, మేము ఒక లక్ష్యంపై నొక్కిచెప్పాము - స్టెవియాను దాని సహజమైన మంచితనంలో అందరికీ అందించడానికి ఏవైనా సంకలితాలను నివారించండి.

 

మేము వెల్‌బీయింగ్ ఇంక్‌ని ఏర్పాటు చేసాము. ఒక ప్రపంచ యాత్రికుడు మరియు ఆసక్తిగల ఆహార ప్రియుడితో భాగస్వామ్యమయ్యాము; మెరుగైన పరిశోధన మెరుగైన జీవన ప్రమాణాలకు దారితీస్తుందనే నమ్మకంతో. అందరికీ క్షేమం…

Tablet User
About Us: About Us
bottom of page